• Tin tức - Sự kiện
  • Giám đốc Sở Y tế tỉnh Yên Bái dự triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm tại Trung tâm Y tế huyện Văn Chấn.

Ngày 29/7, tại Trung tâm Y tế huyện Văn Chấn đồng chí Lê Thị Hồng Vân, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Yên Bái dự sơ kết công tác chăm sóc sức khỏe 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

• >> Chi tiết
  • Văn Chấn: 420 người tiêm phòng vắc xin mũi 2 và hơn 1.500 người tiêm vắc xin Moderna.

Thực hiện kế hoạch triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 năm 2021-2022, từ trung tuần tháng 7 huyện Văn Chấn tiếp tục chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện tổ chức tiêm phòng vắc xin Covid - 19 cho các đối tượng ưu tiên . Đồng thời triển khai kế hoạch tiêm vắc xin diện rộng đến các xã, thị trấn trên địa bàn.

• >> Chi tiết
  • Văn Chấn tổ chức kiểm tra và tặng quà cho các chốt kiểm dịch

Nhằm nắm bắt tình hình hoạt động của các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện, đoàn lãnh đạo huyện đã đến kiểm tra và tặng quà cho các cốt kiểm dịch Covid-19 tại các xã, thị trấn vùng ngoài của huyện.

• >> Chi tiết
  • Các quốc gia, chính đảng cần nêu cao tinh thần đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm

Tối 6/7/2021, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Đảng ta tham dự Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến giữa Đảng Cộng sản Trung Quốc với các chính đảng trên thế giới có chủ đề "Vì lợi ích của nhân dân, trách nhiệm của chính đảng" (*).

• >> Chi tiết
  • Đoàn lãnh đạo huyện đặt vòng hoa viếng nghĩa trang, Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021),  ngày 26/7, đoàn Đại biểu đại diện cho Đảng bộ, Chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Văn Chấn do đồng chí Hoàng Việt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Văn Chấn làm trường đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Thái Lão và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện.

• >> Chi tiết
  • Văn Chấn hơn 100 đoàn viên, thanh viên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021), Huyện Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Văn Chấn vừa tổ chức dâng hương đặt vòng hoa và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn.

• >> Chi tiết
  • Phụ nữ Văn Chấn 5 năm đồng hành và phát triển.

Trong nhiệm kỳ qua, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Trung ương, tỉnh, huyện và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Văn Chấn được triển khai mang lại nhiều kết quả đáng khích lệ, nhận được sự đồng tình, tích cực tham gia từ hội viên. Từ các phong trào hoạt động cụ thể, Hội đã hoàn thành chỉ tiêu Đại hội nhiệm kỳ 2016 - 2021 đề ra, góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền các cấp thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh của địa phương

• >> Chi tiết
  • Phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” ở Suối Quyền.

Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Suối Quyền đã triển khai hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” chú trọng vào việc hỗ trợ, giúp đỡ hội viên phụ nữ phát triển kinh tế vươn lên khá giàu đã góp phần cùng chính quyền các cấp thúc đẩy nền kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

• Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05

Sáng 12/6, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, triển khai Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị (*).

• Phụ nữ Văn Chấn một chặng đường phát triển

Ngay từ đầu nhiệm kỳ Đại hội lần thứ XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, Nghị quyết Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam huyện Văn Chấn đã được triển khai tới các cấp hội. Cùng với sự phát triển chung của huyện, phong trào phụ nữ và hoạt động công tác Hội đã có bước phát triển toàn diện, vững chắc. Hội viên phụ nữ huyện hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Trung ương, tỉnh, huyện, Hội phát động; chủ động tham gia các hoạt động xã hội, đóng góp công sức, trí tuệ, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh. Đời sống vật chất, tinh thần của hội viên phụ nữ ngày càng được nâng lên; bình đẳng giới có nhiều chuyển biến tích cực, chị em phụ nữ đã dần khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong gia đình và xã hội.

•   Liên kết