• Tin tức - Sự kiện
  • Đồng chí Trần Công Ứng, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tại huyện Văn Chấn.

Ngày 12/5, Đoàn công tác số 1 của tỉnh đo Đại tá Trần Công Ứng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Phó Trưởng ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021 tại huyện Văn Chấn, cùng đi với đoàn có các sở, ngành của tỉnh Yên Bái.

• >> Chi tiết
  • Đồng chí Giàng A Tông, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Yên Bái tiếp xúc cử tri tại xã Chấn Thịnh và Đại Lịch.

Ngày 11/5, tại xã Chấn Thịnh và Đại Lịch huyện Văn Chấn, các ứng cử viên HĐND tỉnh Yên Bái khóa XIX, đơn vị bầu cử số 11 và  ứng cử viên HĐND huyện khóa XII, tổ bầu cử số 6, đã tiếp xúc cử tri vận động bầu cử với cử tri các xã Tân Thịnh, Chấn Thịnh, Bình Thuận và Đại Lịch. Tại khu vực bầu cử này có 7 ứng cử viên HĐND tỉnh và 8 ứng cử viên HĐND huyện, trong đó có đ/c Giàng A Tông, UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Yên Bái.

• >> Chi tiết
  • Ban Chỉ đạo hỏa tốc yêu cầu tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 tại các khu công nghiệp

Ngày 10-5, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19 đã có văn bản hoả tốc số 383-CV-BCD gửi UBND các tỉnh, thành phố trong cả nước đề nghị tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 tại cơ sở sản xuất kinh doanh, khu công nghiệp.

• >> Chi tiết
  • Yên Bái: Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở tôn giáo

Để tăng cường hơn nữa công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, nhất là tại các cơ sở tôn giáo trong dịp Lễ Phật đản và An cư kiết hạ trong Phật giáo; lễ kính dâng hoa Đức Mẹ trong tháng 5 của Giáo hội Công giáo, một số Hội thánh Tin lành và Hội thánh Cao Đài sẽ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ theo Hiến chương, Điều lệ... Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái giao Sở Nội vụ (Ban Tôn giáo), Công an tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố, các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện các nội dung sau:

• Thông cáo báo chí ngày 09/5/2021 về tình hình phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Sở Y tế - Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Yên Bái ban hành Thông cáo báo chí ngày 09/5/2021 về tình hình phòng, chống dịch bệnh COVID-19 (tính đến 18h00 ngày 09/5/2021) như sau:

• >> Chi tiết
  • KHẨN: Rà soát các trường hợp có liên quan đến bệnh nhân COVID-19 theo thông báo khẩn của Sở Y tế Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương, Hồ Chí Minh, Hòa Bình

Căn cứ thông báo khẩn của Sở Y tế các tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Yên Bái yêu cầu các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh, Ban Chỉ đạo các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương rà soát trong cơ quan, đơn vị và trên địa bàn các trường hợp có đi đến các địa điểm sau để thực hiện cách ly y tế và lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.

• Báo cáo nhanh của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Yên Bái

Báo cáo nhanh của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Yên Bái tính đến 06h ngày 10/5/2021:

• >> Chi tiết
  • Hướng dẫn bổ sung việc thực hiện cách ly tại nhà và lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc COVID-19 và cách ly tập trung đối với trẻ em

Sở Y tế hướng dẫn bổ sung việc thực hiện cách ly tại nhà và lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc COVID-19 và cách ly tập trung đối với trẻ em cụ thể như sau:

• >> Chi tiết
  • Văn Chấn: Bàn giao nhiệm vụ Chính trị viên.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Văn Chấn vừa tổ chức bàn giao nhiệm vụ Chính trị viên giữa đồng chí Mạc Văn Bính, Nguyên chính trị viên BCH Quân sự huyện về nghỉ chế độ và đồng chí Triệu Tiến Vinh, nhận nhiệm vụ chính trị viên BCH Quân sự huyện Văn Chấn.

• >> Chi tiết
  • Văn Chấn: Tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 15/4, huyện Văn Chấn tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

•   Liên kết