Get Adobe Flash player

Bản đồ Huyện Văn chấn

Thư viện Video

Lượt truy cập

hit counter

Văn Chấn: Kiểm toán Nhà nước khu vực VII tổ chức trao quà tết tại xã Suối Giàng và Tú Lệ.

Ngày xuất bản: 07/01/2020 4:18:00 CH
Lượt đọc: 3021

 Nằm trong Chương trình ‘Tết vì người nghèo’. Vừa qua, Đoàn công tác của Kiểm toán Nhà nước khu vực VII phối hợp với Sở Tài chính và huyện Văn Chấn tổ chức chương trình trao quà tết tại xã Suối Giàng và Tú Lệ, huyện Văn Chấn.

Lãnh đạo Kiểm toán Nhà nước khu vực VII và Nguyên lãnh đạo

Sở Tài chính tỉnh Yên Bái tặng quà cho các hộ nghèo xã Suối Giàng.

Tới thăm và chúc Tết cấp ủy, chính quyền và nhân dân 2 xã Tú Lệ và Suối Giàng, các đồng chí trong đoàn công tác Kiểm toán Nhà nước khu vực VII phối hợp với Sở Tài chính và huyện Văn Chấn đã chúc mừng 2 xã đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019, nhất là nhiệm vụ thu chi ngân sách. Đẩy mạnh phát triển các mô hình từ nông nghiệp, thu hút du lịch cộng đồng và công tác xóa đói giảm nghèo của địa phương. Đồng thời chúc cán bộ đảng viên và nhân dân của 2 xã năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Nhân dịp năm mới 2020, Kiểm toán Nhà nước khu vực VII và Sở Tài chính đã quyên góp được 25 triệu đồng, trao tặng 50 suất quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 xã.

Chương trình quyên góp tặng quà Tết vì người nghèo là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được Kiểm toán Nhà nước khu vực VII duy trì trong nhiều năm qua và thực hiện trên địa bàn 7 tỉnh phía bắc nhằm giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh éo le, khó khăn có thêm chút quà nhỏ bé trong cái tết đầm ấm hơn./

                                       Hoàng Minh – Phan Tuấn

                                 Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Văn Chấn


  Liên kết