Get Adobe Flash player

Bản đồ Huyện Văn chấn

Thư viện Video

Lượt truy cập

hit counter

Văn Chấn: 192 tân binh lên đường nhập ngũ.

Ngày xuất bản: 11/02/2020 3:19:00 CH
Lượt đọc: 2680

 Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Văn Chấn vừa tổ chức lễ giao nhận quân, tiễn 192 tân binh lên đường nhập ngũ làm nghĩa vụ Quân đội và Công an.

Để lựa chọn được những thanh niên có đủ sức khỏe và trình độ tham gia nhập ngũ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã chỉ đạo Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn làm tốt công tác sơ khám tuyển và gọi công nhân nhập ngũ theo đúng trình tự.

Qua khám, sàng lọc, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã lựa chọn 192 thanh niên đảm bảo các tiêu chuẩn thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an. Tại lễ giao nhận quân, huyện Văn Chấn đã bàn giao 180 công dân cho 3 đơn vị quân đội là: Lữ đoàn 144 thuộc Bộ Tổng tham mưu, Sư đoàn 316 và Sư đoàn 355 và 12 công dân tham gia nhập ngũ tại Công an tỉnh. Trong số những công dân nhập ngũ tại các đơn vị quân đội, có 12 tân binh là Đảng viên; 146 tân binh sức khỏe loại 1; 137 tân binh tuổi từ 18 đến 20; 76 tân binh có trình độ văn hóa THPT; 151 tân binh là người dân tộc…

Lãnh đạo tỉnh Yên Bái và huyện Văn Chấn tặng hoa và

quà cho tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020

Ngay sau buổi lễ, các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh, lãnh đạo huyện, các ban ngành đoàn thể huyện Văn Chấn đã tặng hoa, quà, khẩu trang, chúc mừng, động viên các tân binh đồng thời nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực học tập, rèn luyện tu dưỡng, phấn đấu lên đường hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ của một quân nhân để sau này về phục vụ quê hương, đất nước.

Hội đồng nghĩa vụ huyện Văn Chấn trao giấy khen cho tập thể và cá nhân có

thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020

Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Văn Chấn đã tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020, triển khai nhiệm vụ tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2021 và tặng giấy khen cho 4 tập thể, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020./.

                                         Ngọc Lan - Quang Sơn

                                        Trung tâm TT&VH Văn Chấn


  Liên kết