Get Adobe Flash player

Bản đồ Huyện Văn chấn

Thư viện Video

Lượt truy cập

hit counter

Văn Chấn khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2019.

Ngày xuất bản: 28/11/2019 3:42:00 CH
Lượt đọc: 3738

 Ngày 25/11, huyện Văn Chấn tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2019. Dự có đồng chí Đặng Duy Hiển - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan của huyện.

Lãnh đạo huyện Văn Chấn phát biểu tại buổi khai mạc kỳ thi

Tham gia kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã 69 thí sinh phải trả qua 2 vòng thi bắt buộc. Vòng 1 thi ngày 25/11/2019, vòng 2 dự kiến thi vào tháng 12 tới, với các nội dung thi trắc nghiệm và thi nghiệp vụ (Kiến thức, năng lực, kỹ năng thực thi công vụ của người dự tuyển theo yêu cầu của chức danh công chức cần tuyển). Thông qua kỳ thi sẽ tuyển dụng những trường hợp có đủ năng lực, trình độ, điều kiện, tiêu chuẩn chức danh, vị trí việc làm của cán bộ công chức xã để bổ sung cho các địa phương.

Để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đặng Duy Hiển đề nghị các thành viên Hội đồng thi tuyển công chức cấp xã huyện Văn Chấn rà soát, thực hiện đúng theo văn bản chỉ đạo, tổ chức thi tuyển đảm bảo quy trình, đảm bảo các yêu cầu trước trong và sau kỳ thi.

Việc tổ chức tuyển dụng công chức cấp xã được huyện Văn Chấn tổ chức công khai, khách quan và đúng quy định của pháp luật để lựa chọn những người có đủ trình độ chuyên môn, tiêu chuẩn của từng chức danh cần tuyển bổ sung cho các địa phương./.

Phan Tuấn

                                                                  Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Văn Chấn


  Liên kết