Get Adobe Flash player

Bản đồ Huyện Văn chấn

Thư viện Video

Lượt truy cập

hit counter

Văn Chấn: Trường Mầm non Tân Thịnh đón chuẩn Quốc gia mức độ I.

Ngày xuất bản: 27/08/2019 9:23:00 SA
Lượt đọc: 4054

 Sáng ngày 26/8, UBND xã Tân Thịnh long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường Mầm non Tân Thịnh đạt chuẩn Quốc gia mức độ I giai đoạn 2017- 2020.

Lãnh đạo huyện Văn Chấn trao Bằng công nhận trường đạt

chuẩn quốc gia mức độ 1 cho trường Mầm  non Tân Thịnh

Trường Mầm non Tân Thịnh tiền thân là trường mẫu giáo Tân Thịnh, được thành lập tháng 8/1987 đến tháng 8/1988 được chuyển thành Trường Mầm non Tân Thịnh. Sau 32 năm xây dựng nhà trường đã không ngừng phát triển cả về quy mô và chất lượng. Trong năm học 2018- 2019, nhà trường có 9 nhóm lớp trên 300 học sinh, trong đó có 2 nhóm nhà trẻ  với 54 học sinh, 7 lớp mẫu giáo hơn 250 học sinh, tỷ lệ huy động trẻ mẫu giáo đạt trên 82%, tỷ lệ trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 100%. Hiện nay toàn trường có 21 cán bộ giáo viên, 100% đội ngũ có trình độ đạt chuẩn, trong đó trên 90% trên chuẩn, không có giáo viên vi phạm kỷ luật, không có giáo viên yếu kém về chuyên môn. Nhà trường đã được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, với 9 phòng học, cùng các công trình nhà điều hành, công trình phụ trợ đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của thầy và trò nhà trường. Với việc đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện tốt các cuộc vận động do ngành giáo dục phát động. Nhà trường liên tục được công nhận danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, Chi bộ Đảng đạt trong sạch vững mạnh, công đoàn nhà trường đạt trong sạch vững mạnh, nhiều giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, lao động tiên tiến,  nhiều giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi do ngành tổ chức. Với những cố gắng nỗ lực đó, đến nay nhà trường được UBND tỉnh Yên Bái công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Lãnh đạo huyện Văn Chấn tặng hoa chúc mừng nhà  trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Việc được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I sẽ là động lực để các cô giáo Trường Mầm non Tân Thịnh tiếp tục nêu cao vai trò trách nhiệm, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục; Đồng thời tiếp tục duy trì và phấn đấu xây dựng nâng cấp các tiêu chuẩn trong những năm học tới, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, phấn đấu để được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 trong giai đoạn 2020 - 2025./.                                               

       Phan Tuấn

Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Văn Chấn


  Liên kết