Get Adobe Flash player

Bản đồ Huyện Văn chấn

Thư viện Video

Lượt truy cập

hit counter

Trên 38000 học sinh Văn Chấn tưng bừng bước vào năm học mới

Ngày xuất bản: 06/09/2019 8:14:00 SA
Lượt đọc: 4048

 Hòa cùng niềm vui phấn khởi của các em học sinh cả nước trong ngày hội đến trường, ngày 5/9 trên 38.000 em học sinh ở các đơn vị trường, cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Văn Chấn cũng tưng bừng bước vào năm học mới 2019 - 2020. Huyện Văn Chấn đã thành lập 31 đoàn công tác đến dự, động viên và chia sẻ vui với các thầy, cô giáo và các em học sinh ở các đơn vị trường trên địa bàn.

Năm học 2019 -2020, toàn huyện Văn Chấn có 83 đơn vị trường và cơ sở giáo dục với trên 38.000 học sinh. Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, thời gian qua, các đơn trường tiếp tục được quan tâm đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học tập.  Đến nay, các đơn vị trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị dạy và học, bố trí đủ phòng học và nhà ở bán trú cho các em học sinh ở xa. Trong đó tỷ lệ phòng học kiên cố và bán kiến cố đạt gần 90%.

Đồng  chí Chu Đình Ngữ - Bí thư Huyện ủy tặng hoa

chúc mừng thầy và trò trường THPT Văn Chấn 

Phát huy kết quả đạt được trong công tác giáo dục, năm học 2019 - 2020, ngành giáo dục huyện Văn Chấn tiếp tục thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, từng bước ổn định quy mô mạng lưới trường lớp học. Tại Lễ khai giảng, các đơn vị trường đã quán triệt 9 nhóm nhiệm vụ, 5 giải pháp của ngành giáo dục trong năm học 2019 – 2020, đồng thời phát động các phong trào thi đua dạy tốt học tốt đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh.

Đồng chí Chu Đinh Ngữ - Bí thư Huyện ủy Văn Chấn tặng quà

cho học sinh có hoàn canh khó khăn nhân dịp năm học mới 

Nhân dịp này, huyện Văn Chấn đã tiếp nhận và trao các phần quà tổng trị giá gần 20 triệu đồng của Hội Khuyến học tỉnh và Hội khuyến học huyện động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn khởi bước vào năm học mới. Các xã, thị trấn, các đơn vị trường cũng có những phần qùa hỗ trợ, động viên các em học sinh nghèo vượt khó.

                                                       Trung tâm TT&VH huyện Văn Chấn


  Liên kết