Get Adobe Flash player

Bản đồ Huyện Văn chấn

Thư viện Video

Lượt truy cập

hit counter

Đồng chí Triệu TiếnThịnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự Lễ khai giảng tại Trường THPT Văn Chấn

Ngày xuất bản: 06/09/2019 8:19:00 SA
Lượt đọc: 4868

 Hòa cùng niềm vui đón chào năm học mới, sáng 5/9, Trường THPT Văn Chấn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Tới dự và chung vui với nhà trường có đồng chí Triệu Tiến Thịnh - UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy - PCT HĐND tỉnh, đồng chí Chu Đình Ngữ - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy Văn Chấn,  lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn vùng ngoài của huyện.

Đồng chí Triệu Tiến Thịnh - PCT HĐND tỉnh tặng lẵng hoa

chúc mừng thầy và trò trường THPT Văn Chấn

Tại lễ khai giảng năm học mới, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã được nghe Thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2019 - 2020.

Là đơn vị trường THPT ở khu vực vùng ngoài của huyện, những năm qua, trường THPT Văn Chấn luôn có số lượng học sinh và chất lượng giáo dục đứng trong tốp đầu các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Trong năm học 2018 - 2019, với sự nỗ lực của thầy và trò THPT Văn Chấn đã đạt được những kết quả đáng khích lệ: Tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt trên 50%, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt trên 97,4%, trong đó trên 30% thi đỗ vào các trường Cao đằng, Đại học. Thực hiện các phong trào thi đua dạy tốt học tốt, nhiều tập thể, cá nhân giáo viên nhà trường đã đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua, các cuộc thi do ngành giáo dục tổ chức. Trong năm học 2018 – 2019, tập thể nhà trường đã được Bộ giáo dục tặng Bằng khen danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, nhiều tập thể và cá nhân được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của UBND tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Yên Bái.  

Đồng chí Triệu Tiến Thịnh - PCT HĐND tỉnh Yên Bái trao Bằng khen của

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tập thể trường THPT Văn Chấn

Năm học mới tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường quyết tâm phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; triển khai dạy học theo chuẩn kiến thức kỹ năng, đổi mới phương pháp dạy và học; đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục. Phấn đấu giữ vững danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc.

Phát biểu động viên thầy và trò trường THPT Văn Chấn tại Lễ khai giảng, đồng chí Triệu Tiến Thịnh - PCT HĐND tỉnh đã biểu dương những thành tích mà thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 2019 - 2020, thực hiện Chủ đề “Đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng dạy học”, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường tiếp tục tiếp tục nêu tấm gương sáng về đạo đức, giảng dạy và học tập. Đồng thời, thực hiện đổi mới phương pháp dạy học theo hướng thực chất và hiệu quả để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của nhà trường.

Các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của

Trường THPT Văn Chấn nhận quà nhân dịp khai giảng năm học mới

Nhân dịp này, cá nhân đồng chí Triệu Tiến Thịnh – PCT HĐND huyện, Hội khuyến học tỉnh Yên Bái, huyện Văn Chấn và nhà trường đã trao gần 100 suất quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn khởi bước vào năm học mới, Ban Giám hiệu nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo, UBND huyện cho các tập thể và các thầy cô giáo có thành tích cao trong năm học 2018 – 2019./.

Trần Van

Trung tâm TT&VH huyện Văn Chấn


  Liên kết