hit counter
  • Tin tức - Sự kiện
  • Đảng bộ huyện Văn Chấn dấu ấn một nhiệm kỳ

Phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng bộ và quê hương Văn Chấn anh hùng, 5 năm qua, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn  huyện đã nỗ lực, phấn đấu, chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đoàn kết, đổi mới, triển khai thực hiện nghiêm túc, vận dụng linh hoạt sáng tạo, đúng định hướng các chủ trương, chính sách của TW, của Tỉnh vào thực tiễn địa phương.Kinh tế - xã hội tiếp tục có bước phát triển ổn định, thu nhập bình quân đầu người đạt 30 triệu đồng, gấp 1,8 lần so với năm 2015. Văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, đời sống vật chất, văn hóa - tinh thần của nhân dân được cải thiện ngày càng tốt hơn, diên mạo đô thị, nông thôn ngày càng khởi sắc. Hệ thống chính trị  tiếp tục được củng cố, sắp xếp tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Giữ vững ổn định chính trị, tăng cường quốc phòng an ninh, đảm bảo trật tự an toàn hội ở địa phương.

• Văn Chấn sẵn sàng cho Ngày hội lớn

Chỉ ít ngày nữa Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Văn Chấn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ diễn ra, những ngày này huyện Văn Chấn đang gấp rút chuẩn bị các điều kiện để Đại hội Đảng diễn ra thành công tốt đẹp.

• >> Chi tiết
  • Đa dạng công trình phần việc chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện.

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Văn Chấn, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, thời gian qua các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn đã đăng ký và triển khai các công trình, phần việc chào mừng. Những công trình, phần việc thiết thực được hoàn thành đã góp phần cổ vũ, động viên nhân dân tích cực thi đua lao động sản xuất thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

• Văn Chấn: Tổng kết các Đề án giáo dục, giai đoạn 2016-2020

Ngày 26/6, huyện Văn Chấn tổ chức Hội nghị tổng kết Đề án “Sắp xếp quy mô mạng lưới trường, lớp học đối với giáo dục Mầm non, giáo dục Phổ thông” và Đề án “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ Mầm non, học sinh Tiểu học vùng dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện, giai đoạn 2016- 2020”.

• >> Chi tiết
  • Văn Chấn: HĐND huyện giám sát việc triển khai Đề án hỗ trợ trồng quế, giai đoạn 2019- 2020

Hội đồng nhân dân huyện Văn Chấn vừa tổ chức chương trình giám sát chuyên đề việc triển khai thực hiện Đề án hỗ trợ cây quế tại các thôn, bản, xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn, giai đoạn 2019- 2020.

• >> Chi tiết
  • Lễ khánh thành, bàn giao công trình an sinh xã hội Trường Mầm non An Lương do BIDV tài trợ.

Ngày 8/6, tại xã An Lương huyện Văn Chấn tổ chức khánh thành, bàn giao công trình an sinh xã hội trường Mầm non An Lương.

• >> Chi tiết
  • Văn Chấn: Tổ chức Lễ phát động cuộc thi kể chuyện “ Người bình dị phi thường”

Ngày 3.6 Chương trình vùng Văn Chấn đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi kể chuyện “Người bình dị phi thường”  nhằm biểu dương những người bình dị có đóng góp không hề nhỏ trong công tác bảo vệ trẻ em huyện Văn Chấn.

• Văn Chấn: Kiểm tra tiến độ làm nhà cho người có công, hộ nghèo năm 2020

Ngày 5/6, Lãnh đạo UBND huyện Văn Chấn vừa có buổi kiểm tra tiến độ làm nhà cho người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo theo chương trình 167 trên địa bàn.

• >> Chi tiết
  • Văn Chấn xử lý trên 330 trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ.

Thực hiện kế hoạch tháng cao điểm tổng kiểm soát tất cả phương tiện giao thông cơ giới đường bộ từ ngày 15/5-14/6/2020.

• >> Chi tiết
  • Văn Chấn: Nhóm xây trường vùng cao tại An Lương.

Vừa qua, tại xã An Lương, huyện Văn Chấn, Hội Nông dân huyện kết hợp với nhóm xây trường vùng cao tại thành phố Hà Nội tổ chức chương trình tặng quà cho các hộ nghèo và các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

•   Liên kết