hit counter
  • Tin tức - Sự kiện
  • Văn Chấn: Diễn tập ứng phó cháy rừng, tìm kiếm cứu nạn năm 2019 tại xã Tú Lệ

Nhằm nâng cao năng lực, trình độ, khả năng ứng phó khi có cháy rừng xảy ra, tổ chức các phương án tìm kiếm cứu nạn, ngày 13/11, tại xã Tú Lệ, huyện Văn Chấn tổ chức diễn tập ứng phó cháy rừng, tìm kiếm cứu nạn năm 2019.

• >> Chi tiết
  • Văn Chấn ra quân tuyên truyền, phát triển chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Ngày 13/11, Bưu điện huyện Văn Chấn phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện tổ chức lễ ra quân tuyên truyền, phát triển chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện vì an sinh xã hội, vì lợi ích người dân.

• Văn Chấn sôi nổi ngày thứ 7 cùng dân

Thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy Yên Bái về triển khai chương trình ngày thứ bảy cùng dân, các phòng, ban, đoàn thể, đơn vị huyện Văn Chấn đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền tại địa bàn được được phân công phụ trách, giúp đỡ rà soát các hoạt động cần triển khai thực hiện.

• Văn Chấn bàn giao nhà đồng đội

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Văn Chấn vừa khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng nhà đồng đội cho chiến sĩ Đinh Công Lượng, Thôn đội trưởng Bản Nụ 1-  xã Phúc Sơn.

• Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái làm việc với huyện Văn Chấn

Đoàn công tác liên ngành của tỉnh Yên Bái do ông Đinh Bá Toản - Cục trưởng Cục thống kê tỉnh Yên Bái làm trưởng đoàn vừa đến làm việc với huyện Văn Chấn kiểm tra, rà soát, đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội của huyện và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

• UBMTTQ VN tỉnh Yên Bái sơ kết đánh giá chương trình giúp đỡ xã Hạnh Sơn

UBMTTQ VN tỉnh Yên Bái vừa phối hợp với xã Hạnh Sơn sơ kết việc giúp đỡ xã triển khai Kế hoạch 103 của Huyện ủy Văn Chấn về thực hiện chương trình hành động 144 của Tỉnh ủy.

• Văn Chấn triển khai Kế hoạch tuyển quân năm 2020

Với mục tiêu  tuyển chọn công dân nhập ngũ đảm bảo chất lượng, số lượng và không để xã trắng về tân binh, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Văn Chấn vừa triển khai kế hoạch tuyển quân năm 2020, giao nhiệm vụ cụ th cho các ngành thành viên và các xã, thị trấn.

• >> Chi tiết
  • Văn Chấn: Tổ chức Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm “Nâng cao khả năng sẵn sàng đi học và kết quả học tập cho trẻ em dân tộc thiểu số”

Tại trường Mầm non Nậm Lành, huyện Văn Chấn, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái vừa phối hợp với Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tại Việt Nam tổ chức diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm áp dụng phương pháp tiếp cận “Hỗ trợ Trẻ mầm non làm quen với Đọc viết và Toán”, tại hai trường dự án là trường Mầm Non Sùng Đô và Mầm Non Nậm Mười. Đây là 2 đơn vị trường mầm non nằm trong vùng cao, đặc biệt khó khăn của huyện Văn Chấn.

• >> Chi tiết
  • Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Chấn tổ chức Hội nghị triển khai công tác cán bộ và chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp.

Ngày 4/11, Huyện ủy Văn Chấn tổ chức Hội nghị triển khai công tác cán bộ của huyện và chỉ đạo chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp. Dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Quỳnh Khánh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy -Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy.

• Văn Chấn: Tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2019

Ngày 02/11, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Văn Chấn tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2019, qua đó đã thu hút đông đảo tầng lớp đoàn viên thanh niên và nhân dân tham gia.

•   Liên kết